TRANG CHỦ » DỊCH VỤ

Dịch vụ xin gia hạn visa

ới cách thức làm việc thuận tiện, nhanh chóng đảm bảo hiệu quả an toàn nhưng với mức chi phí thấp nhất. Cùng đội ngũ cán bộ, chuyên gia tư vấn được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm, nhiệt tình và rất mực thân thiện – công ty chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi tìm đến.

Bạn là một nhà đầu tư kinh doanh có thị trường ở nước ngoài, bạn là một công nhân đi xuất khẩu lao động tại các nước, là một du khách đi du lịch để tận hưởng vẻ đẹp ở các nước khác … dù bạn đi nước nào hay khu vực nào, ngắn hạn hay dài ngày thì khi muốn xuất nhập cảnh bạn đều cần có một tấm Visa. Có hộ chiếu trong tay bạn sẽ chẳng lo ngại khó khăn khi làm thủ tục tại sân bay cũng như cửa khẩu, thế nhưng tấm visa của bạn đã hết hạn mà công việc của bạn chưa xong hay bạn còn muốn tận hưởng thêm chuyến du lịch của mình. Gặp phải những trường hợp như thế này bạn đang băn khoăn không biết giải quyết ra sao, thật là đau đầu đúng không nào ?

Nếu bạn là người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam muốn tiếp tục ở lại thì đừng quên gia hạn cho tấm Visa của mình nhé. Việc gia hạn có thể là từ 1 đến 3 tháng và có thể xin gia hạn được nhiều lần. Mục đích của việc gia hạn là để kéo dài thời gian lưu lại tại Việt Nam lâu hơn một cách hợp pháp. Tuy nhiên việc chưa rõ về thủ tục xin cấp gia hạn Visa như thế nào khiến bạn thức sự bối rối.

Hãy tìm đến công ty của chúng tôi. Chúng tôi chuyên tư vấn thủ tục làm visa tại Việt Nam, cung cấp hồ sơ gia hạn visa Việt Nam, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam cho cơ quan nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Với cách thức làm việc thuận tiện, nhanh chóng đảm bảo hiệu quả an toàn nhưng với mức chi phí thấp nhất. Cùng đội ngũ cán bộ, chuyên gia tư vấn được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm, nhiệt tình và rất mực thân thiện – công ty chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi tìm đến.

Chuyên nghiệp và đáng tin cậy, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Thời gian làm việc : 5 ngày làm việc, có thể xin khẩn từ 2-3 ngàyHỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK