TRANG CHỦ » GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG » Giấy phép lao động trong nước

Gia Hạn Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài

Hướng dẫn gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Theo qui định Việt Nam, thời hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài là 02 năm. Sau khi hết thời hạn trên, công dân nước ngoài nếu muốn lưu trú tại Việt Nam để tiếp tục lao động thì cần phải làm thủ tục gia hạn giấy phép lao động hay còn gọi là cấp lại giấy phép lao động.

 

Gia hạn giấy phép lao động có 2 loại :

 

THỦ TỤC GIA HẠN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG GẦN HẾT HẠN (CÙNG CÔNG TY ĐANG LÀM VIỆC)

 

STT

HỒ SƠ

01

Giấy phép lao động cũ (bản chính).

02

Giấy khám sức khỏe.

03

Ảnh 4×6 (phông nền trắng).

04

Hợp đồng lao động.

 

THỦ TỤC CẤP LẠI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG ĐÃ HẾT HẠN (CÙNG CÔNG TY ĐANG LÀM VIỆC)

 

STT

HỒ SƠ

01

Hộ chiếu (photo).

02

Ảnh 4×6 (phông nền trắng).

03

Giấy khám sức khỏe.

04

Giấp phép lao động cũ (bản chính).

05

Lý lịch tư pháp nước ngoài, Lý lịch tư pháp Việt Nam.

06

Bằng cấp liên quan.

07

Giấy phép kinh doanh (bản sao).

08

Hợp đồng lao động.

 

THỜI HẠN VÀ CHI PHÍ GIA HẠN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

 

Dịch vụ

Thời hạn GPLĐ

Thời gian làm việc

Chi phí

 Giấy phép lao động cho người nước ngoài

2 năm

 30 ngày

liên hệ

 



HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK