TRANG CHỦ » GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG » Giấy phép lao động trong nước

Hồ sơ cấp GPLĐ cho người nước ngoài

Hướng dẫn hồ sơ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam

DỊCH VỤ HỖ TRỢ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

 

Hiện nay công ty hướng dẫn xin visa của chúng tôi đang cung cấp dịch vụ hướng dẫn cấp mới Giấy Phép lao động cho các khách hàng đăng gặp khó khăn trong quá trình làm thủ tục cũng như không có nhiều thời gian để tự mình đi làm những thủ tục này. Chúng tôi cam kết lun mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng, nhanh chóng..

 

 

THỦ TỤC CẤP MỚI GPLĐ

 

HỒ SƠ YÊU CẦU:

  1. Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế. Nếu ở TP. HCM (Bệnh viện nhân dân 115, Bệnh viện Đa khoa vạn hạnh, Bệnh viện chợ rẫy, Bệnh viện Pháp Việt (FV), Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện quận Thủ Đức, Bệnh viện Đa khoa An Sinh, Phòng khám Đa khoa An – CN3, Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Columbia Asia Sài Gòn, Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Internation SOS chi nhánh Công Ty TNHH International SOS Việt Nam)..
  2. Văn bản xác nhận không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài có giá trị trong thời hạn 06 tháng, tính đến thời điểm nộp hồ sơ (Lý lịch tư pháp).
  3. Bằng đại học .
  4. Văn bản xác nhận 3 năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài cho vị trí làm việc ở Việt Nam .
  5. 03 ảnh (4×6 quốc tế, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
  6. Bản sao chứng thực hộ chiếu/Pasport nguyên cuốn.
  7. Bản sao chứng thực giấy phép đăng ký kinh doanh.

 

Hướng dẫn Xin Giấy Phép Lao Động Nước Ngoài

 

 

THỦ TỤC CẤP LẠI GPLĐ

 

HỒ SƠ YÊU CẦU: (Trong vòng 45 ngày trước ngày giấy phép hết hạn phải làm thủ tục cấp lại) Hướng dẫn xin Giấy Phép lao động trong nước.

  1. Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế. Nếu ở TP. HCM (Bệnh viện nhân dân 115, Bệnh viện Đa khoa vạn hạnh, Bệnh viện chợ rẫy, Bệnh viện Pháp Việt (FV), Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện quận Thủ Đức, Bệnh viện Đa khoa An Sinh, Phòng khám Đa khoa An – CN3, Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Columbia Asia Sài Gòn, Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Internation SOS chi nhánh Công Ty TNHH International SOS Việt Nam.
  2. Lý lịch tư pháp tại Việt Nam ( Xin tại Sở Tư Pháp).
  3. Bằng đại học (Đối với chuyên gia); Chứng nhận 01 năm đào tạo ( Đối với lao động kỹ thuật).
  4. 03 ảnh (4×6 quốc tế, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
  5. Bản sao chứng thực hộ chiếu nguyên cuốn.
  6. Bản sao chứng thực giấy phép đăng ký kinh doanh.

 



HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK