TRANG CHỦ » Xin visa đi các nước » Hướng dẫn xin visa Châu Á

Hướng dẫn làm visa công tác Hàn Quốc

Đọc kỹ thông tin dưới đây để có thể làm thủ tục xin visa công tác Hàn Quốc nhanh chóng và thuận tiện

THÔNG TIN VỀ VISA HÀN QUỐC

 

  • Giá trị visa: 3 tháng, ra vào 1 lần
  • Thời gian lưu trú: 90 ngày
  • Thời gian xử lý hồ sơ: 7- 10 ngày làm việc

 

Hướng đẫn xin visa Châu á: http://huongdanxinvisa.com/danh-muc/xin-visa-di-cac-nuoc-47/huong-dan-xin-visa-chau-a-126.html

 

 

 

CÁC THỦ TỤC GIẤY TỜ XIN VISA HÀN QUỐC

 

A. Công ty mời ( ở Hàn Quốc)

 

  • Thư mời bản chính

Viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, người mời phải là người đứng tên trong GPKD, ghi rõ chi tiết nhân sự, nội dung, lý do mời, lịch trình chi tiết

  • Giấy bảo lãnh bản chính

Theo mẫu bằng tiếng Hàn của Lãnh Sự, có công chứng Nhà nước Hàn Quốc, người bảo lãnh phải là người đứng tên trong GPKD.

  • 01 giấy xác nhận Đăng ký kinh doanh.

Bản photo  do phòng thuế cấp - tháng gần nhất.

  • Giấy chứng nhận nộp thuế

Bản photo do phòng thuế cấp 3 .tháng gần nhất

  • Lich trình làm việc bên Hàn Quốc
  • Chú ý : Họ tên người Bảo lãnh & người Mời  phải giống nhau

 

 Tham khảo thông tin hướng đẫn xin visa đi nước ngoài

 

 

B. Người được mời – đương đơn ( ở Việt Nam)

 

  • Hộ chiếu còn giá trị 6 tháng + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 1 hình 4x6 cm (mới chụp, hình rõ nét)
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Dịch tiếng Anh công chứng trong vòng 3 tháng)
  • Giấy báo cáo thuế tháng hoặc quý gần nhất ( dịch công chứng tiếng Anh) – nếu là Văn phòng Đại diện ở VN thì không cần giấy này.
  • Quyết định cử đi công tác bằng tiếng Anh
  • Hợp đồng lao động (photo đóng dấu Cty nếu là song ngữ, dịch công chứng nếu là tiếng Việt)
  • Chứng từ làm ăn của hai bên (B/L, L/C, hợp đồng mua bán, hoá đơn xuất nhập hàng với Hàn Quốc hoặc với các công ty nước ngoài v.v…) – nếu có
  • Nếu từ 3 nguoi  cùng 1 công ty dịch vụ nộp thay được – YC: 2 Giấy uỷ quyền cho người đi nộp thay bằng tiếng Anh
  • Nếu 1 – 2 người,  khách  phải có mặt lúc  nộp và lấy kết quả

 

 

HƯỚNG DẪN XIN VISA CÔNG TÁC TẠI QUẬN 5

 

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết được cách xin visa schengen như thế nào? Và có nhũng chuẩn bị tốt để có thể làm visa đi du lịch schengen được nhanh chóng và thuận lợi nhất nhé!!

Công ty Hướng dẫn xin visa Việt Nam hân hạnh là đơn vị tư vấn, visa Anh hay visa du lịch các nước uy tín nhất.

 



HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK