TRANG CHỦ » Xin visa đi các nước » Hướng dẫn xin visa Hàn Quốc

hướng dẫn thủ tục xin visa đi Hàn Quốc dạng thương mại

hướng dẫn thủ tục xin visa đi Hàn Quốc dạng thương mại, nhũng giấy tờ cần thiết để xin visa Hàn Quốc

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

GUIDE OF APPLICATION OF KOREAN VISA

THƯƠNG MẠI (Ngắn hạn)

 

I)           Thông tin chung:

- Nơi nộp : Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc 107 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận  1, thành phố Hồ Chí Minh

1

-        Giá trị visa: 3 tháng, ra vào 1 lần

-        Thời gian lưu trú: 1 tháng

-        Thời gian xử lý hồ sơ: 10 ngày

II)        Thủ tục xin visa:

A)  Công ty mời ( ở Hàn Quốc):

·        Thư mời bản chính

Viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, người mời phải là người đứng tên trong GPKD, ghi rõ chi tiết nhân sự, nội dung, lý do mời, lịch trình chi tiết.

·        Giấy bảo lãnh bản chính.

Áp dụng cho những trường hợp lần đầu tiên đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như: Châu Âu - Mỹ - Nhật – Úc – Canada.

Theo mẫu bằng tiếng Hàn của Lãnh Sự, có công chứng Nhà nước Hàn Quốc, người bảo lãnh phải là người đứng tên trong GPKD.

·        01 giấy xác nhận của nơi cấp giấy phép kinh doanh.

Bản gốc do phòng thuế cấp - tháng gần nhất.

·        Giấy chứng nhận nộp thuế

Bản gốc do phòng thuế cấp - tháng gần nhất - Không cần nếu là Văn Phòng Đại Diện.

·        Lịch trình lưu trú

ü  Chú ý : Họ tên người Bảo lãnh & người Mời  phải giống nhau.

                                                                                 (visa Hàn Quốc)

B)  Người được mời – đương đơn (ở Việt Nam):

·        Hộ chiếu còn giá trị 6 tháng + hộ chiếu cũ (nếu có)

·        Thẻ tạm trú hoặc Giấy phép Lao động được cấp tại Việt Nam

·        Địa chỉ nhà + tên Vợ/ chồng + điện thoại của đương đơn & vợ/chồng.

·        Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch tiếng Anh công chứng nhà nước.

·        Giấy chứng nhận về thuế

Tờ khai báo cáo thuế hoặc biên lai nộp thuế trong thời gian gần nhất - Dịch tiếng Anh công chứng nhà nước ( Không cần nếu là Văn Phòng Đại Diện)

·        Quyết định cử đi công tác bằng tiếng Anh

·        Giấy xác nhận làm việc bằng tiếng Anh.

·        Hợp đồng lao động

      Bản sao + Bản dịch tiếng Anh. Mang Bản chính để đối chiếu, xong trả lại

·        Chứng từ làm ăn của hai bên (B/L, L/C, hợp đồng mua bán, hoá đơn xuất nhập hàng với Hàn Quốc hoặc với các công ty nước ngoài v.v… ).

·         Giấy uỷ quyền cho người đi nộp thay bằng tiếng Anh.



HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK