TRANG CHỦ » Xin visa đi các nước » Hướng dẫn xin visa Trung Quốc

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Trung Quốc dạng công tác

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Trung Quốc dạng công tác cho người Việt Nam

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Trung Quốc theo dạng công tác

 

I)             Thông tin chung

      -        Visa có giá trị:    1-3 tháng ra vào 1 lần

-        Thời hạn lưu trú: 15-30 ngày phụ thuộc thư mời + thư cử đi công tác

-        Thời gian xử lý hồ sơ: 4 ngày làm việc (Tính từ 8h am)

-        Nộp tại lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam, địa chỉ : 175 Hai Bà Trưng, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam

                                                         (lãnh sư quán Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh)

 

II)            Yêu cầu xin visa:

-  Hộ chiếu bản chính  (còn hạn trên 6 tháng)

-  1 hình 4x6  (nền trắng, hoặc xanh nhạt)

-  Địa chỉ thường trú hoặc CMND photo

-  Số điện thoại di động

-  Tên và số tel của 1 thân nhân

-  Thư mời bản Scan  gởi từ Trung Quốc (Trên thư mời phải có đầy đủ thông tin công ty mời và người được mời)

-  Thư cử công tác (Viết tiếng việt – nội dung phù hợp thư mời)

 

                                                                              (Visa Trung Quốc)

 

 

Ghi chú:

(*):   -  Nơi sinh trên hộ chiếu từ Đà nẵng trở ra phải có CMND, hoặc HK, hoặc KT3, hoặc ĐK TTTV phía nam  mới  làm được

            - Người nước ngoài buộc phỏng vấn

              

 

 

 

 

 

 

 

 

 



HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK