TRANG CHỦ » Xin visa Việt Nam » Hướng dẫn xin visa gia hạn

huong dan xin gia han visa viet nam

Theo quy định mới nhất của nhà nước về việc cấp visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam thì sẽ không còn gia hạn visa Viêt Nam cho người nước ngoài. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

TƯ VẤN HƯỚNG DẪN XIN GIA HẠN VISA VIỆT NAM

 

Công ty Hướng Dẫn Xin Visa Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với mối quan hệ rộng rãi, chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao trong việc tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà chúng tôi đưa ra những tư vấn tốt nhất.  Đối với quy khách hàng xin gia hạn Visa Việt Nam thì có 3 loại như sau:

  • Gia hạn Visa Việt Nam cho người nước ngoài Loại Visa 1 tháng 1 lần
  • Gia hạn Visa Việt Nam cho người nước ngoài Loại Visa 3 tháng 1 lần
  • Gia hạn Visa Việt Nam cho người nước ngoài Loại Visa 3 tháng nhiều lần

 

 

 

HỒ SƠ XIN GIA HẠN VISA VIỆT NAM

 

Quy khách hàng có thể tự chuẩn bị hồ sơ và xin gia Visa Việt Nam hạn tuy nhiên để mọi việc được dễ dàng hóa hơn và thuận tiền hơn trong công việc của quý khách quý khách có thể nhờ đến sự hỗ trợ của chúng tôi.

Để thực hiện các thủ tục nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, ngoài những mẫu đơn Chúng tôi đã chuẩn bị, Quý khách cần cung cấp cho Chúng tôi một số thông tin và hồ sơ khác như:

- 01 tờ khai đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú (mẫu N5) (có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh; trường hợp thăm thân nhân có xác nhận của công an Phường, xã nơi tạm trú);

- Bản chính hộ chiếu, thị thực (visa);

- Giấy xác nhận tạm trú (hoặc phiếu xác nhận tạm trú) của công an phường, xã nơi người nước ngoài đang tạm trú.

- 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tùy trường hợp cụ thể sẽ cung cấp các giấy tờ sau: Giấy phép đầu tư, giấy phép lao động, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh…). Đối với các giấy tờ của nước ngoài, Quý khách hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng tư pháp tại công ty của chúng tôi.

 

 

LƯU Ý KHI CUNG CẤP THÔNG TIN  XIN GIA HẠN VISA VIỆT NAM

 

Thời gian trả kết quả: 05 - 07 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ của quý khách.

Mẫu N5: được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do công ty và tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh

Quý khách cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam là gì?

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn hướng dẫn và cung cấp dịch vụ xin visa nước ngoài như: châu á, châu âu, châu úc,..

 



HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK