TRANG CHỦ » Xin visa Việt Nam » Hướng dẫn xin thẻ tạm trú

Hướng dẫn xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam

Hướng dẫn xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam

Hướng dẫn xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

Thẻ tạm trú là gì? Tại sao phải làm thẻ tạm trú?

Thẻ tạm trú Việt Nam ra đời nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho người nước ngoài đến làm viêc lâu dài và có ý định muốn sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Theo chủ trương của Nhà nước góp phần thực hiện chính sách về việc phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác quốc tế và bảo vệ lợi ích chủ quyền quốc gia, Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài đối với việc nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, bảo hộ tính mạng, tài sản, quyền lợi và lợi ích hợp pháp khác của người nước ngoài trên cơ sở pháp luật và điều ước quốc tế mà Việt nam đã ký kết tham gia.

Thẻ tạm trú có các chức năng như sau: cho phép người nước ngoài cư trú lâu dài trên lãnh thổ Việt Nam từ 1 năm đến 3 năm; được miễn thị thực khi nhập cảnh trong thời hạn của thẻ; được phép mua nhà, kinh doanh, kết hôn tại Việt nam; người nước ngoài có thẻ tạm trú sẽ không cần xin gia hạn Visa.

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam yêu cầu:

Gốc visa phải là gốc LĐ ( giành cho người có Giấy phép lao động), hoặc gốc ĐT ( giành cho chủ đâu tư),

Trường hợp khách có visa ký hiệu "DN", "DL",hoặc nhập cảnh miễn visa muốn xin thẻ tạm trú thì không được. Hiện tại có 2 cách để giải quyết:

 1. Khách sẽ bay ra nước ngoài và xin visa lại cho đúng ký hiệu "LĐ" hoặc "ĐT"

     Gợi ý: Khách có thể xin visa tại cửa khẩu "mộc bài", vì đi mộc bài bằng xe , nên tiết kiệm được rất nhiều so với đi máy bay

              Thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng, dán visa xong có thể về ngay trong ngày.

          2. Nếu khách không có thời gian cho việc xuất cảnh.Bạn có thể nhờ dịch vụ mình xin thẳng ra thẻ tạm trú và không cần phải xuất cảnh.

Công ty của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyên cung cấp các dịch vụ xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú, các giấy tờ liên quan đến người nước ngoài.

Vậy tại sao bạn cần lựa chọn công ty của chúng tôi?

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu đến từng chi tiết tất cả các trường hợp từ dễ đến khó liên quan đến việc cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Hằng năm công ty của chúng tôi xin thực hiện cấp mới, gia hạn thành công hàng ngàn thẻ tạm trú cho người nước ngoài, trong đó có cả các trường hợp khó xử lý như :hồ sơ khó, thiếu, Visa sai mục đích nhập cảnh và đặc biệt là đối với các khách hàng cần gấp hồ sơ… tất cả đều được chúng tôi xử lý và trả kết quả đúng hẹn nhưng giá cả canh tranh hấp dẫn.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, nhiều năm kinh nghiệm chuyên xử lý các hồ sơ khó, công ty của chúng tôi có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với cơ quan nhà nươc có thẩm quyền,  dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu xử lý và hoàn trả hồ sơ báo kết quả, chi phí cạnh tranh và đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc tuyêt đối nói không với các chi phí phát sinh trong quá trình xử lý hồ sơ, luôn cập nhật thông tin mới nhất về tình trạng hồ sơ của quý khách, công ty của chúng tôi sau khi xử lý xong hồ sơ giao trả tận nơi hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Luôn giữ uy tín, tận tình, có tâm với nghề, luôn đem lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho quý khách, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc đưa ra giải pháp tối ưu cho quý khách hàng.

Thời gian làm việc : 5 ngày làm việc

Nơi nộp: tại các phòng quản lý Xuất Nhập Cảnh

goc dl lam the tam tru

thẻ tạm trú

Hồ sơ gồm có:

1.      Giấy chứng nhận đầu tư  hoặc  Giấy phép TL VP đại diện (Bản photo có công chứng)

2.     Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu(Bản photo đóng dấu treo Cty)

3.     Giấy giới thiệu chữ ký mẫu, con dấu mẫu

4.     Giấy phép lao động bản chính ( nếu làm theo giấy phép lao động)

5.     Mẫu NA6

6.     Mẫu NA8

7.     Hình 2 * 3 (2 tấm/ 1 khách)

8.     Passport(bản chính)( nếu có Passport cũ thì phải kèm theo)

9.     Giấy giới thiệu

10.    Tạm trú tạm vắng photo

 * Nếu làm cho vợ con cần Giấy kết hôn, giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình bản dịch công chứng .

 

 HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK