TRANG CHỦ » Xin visa đi các nước » Hướng dẫn xin visa Trung Quốc

Hướng dẫn Xin Visa Đi Đài Loan

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn xin Visa Đài Loan nhưng đang gặp khó khăn trong vấn đề thủ tục. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn

HƯỚNG ĐẪN XIN VISA ĐÀI LOAN

 

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn xin Visa đi Đai Loan nhưng gặp phải một số vướng mắt trong quá trình làm thủ tục giấy tờ. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhờ tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi hiện đang làm dịch vụ xin visa Xuất Cảnh cho hơn 1000 khách trong thời gian vừa qua. Chúng tôi cam kết dịch vụ của chúng tôi luôn là số một tại TPHCM, giúp quý khách có thể tiết kiệm được thời gian cùng như chi phí của mình một cách đáng kể.

 

 

XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN DU LỊCH

 

Dưới đây là một số hồ sơ mà quý khách cần có khi xin visa Đài Loan khi đi du lịch

STT HỒ SƠ
1 02 Ảnh khổ 4 x 6(chụp trong vong 6 tháng trở lại đây) + chứng minh nhân dân photo công chứng.
2 Hộ chiếu.
3 Hộ khẩu bản chính (nếu có).
4 Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn(nếu có) ….
5 Giấy tờ chứng minh việc làm:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
06 Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác…
07 Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn

 

XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN THĂM NGƯỜI THÂN

 

STT HỒ SƠ
1 Ảnh (khổ 4 x 6) + Chứng minh nhân dân.
2 Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng).
3 Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt: Giấy khai sanh hoặc hộ khẩu gia đình.
4 Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con bản tiếng Việt và Hoa có hợp pháp hóa lãnh sự.
5 Bản sao thẻ cư trú của người con đang sống ở Đài Loan.
6 Giấy bảo lảnh người thân bên Đài Loan.
7 Bản trích lục hộ tịch của người thân ở Đài Loan(có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng).
8 Chứng minh nhân dân của người thân.

 

 XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN CÔNG TÁC

 

STT HỒ SƠ
01 02 Ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
02 Hộ chiếu
03 Chứng minh công việc tại Việt Nam:
  • Đối với người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh + Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất (bản chính).
  • Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản chính + bản photo), Quyết định cử đi công tác, Giấy phép kinh doanh của cty.
04 Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
05 Chứng minh công tác tại Đài Loan.
06 Thư mời của công ty tại Đài Loan.
07 Giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan, Hộ chiếu của người mời (bản sao – có chữ ký).
08 2 Giấy giới thiệu/ giấy ủy quyền.
09 Lưu ý: chữ ký trên thư mời + chữ ký trên hộ chiếu phải giống nhau.

 

 

HƯỚNG DẪN XIN VISA UY TÍN TẠI TPHCM

 

Cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Đài Loan nhanh chóng và hiệu quả.
  • Chi phí hỗ trợ thấp
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Hoàn 100% phí dịch vụ nếu không đạt yêu cầu.

Hướng dẫn xin visa Đài Loan

 



HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK