TRANG CHỦ » Xin visa đi các nước » Hướng dẫn xin visa Châu Á

Hướng dẫn xin visa đi Hàn Quốc

Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc với mục đích du lịch, công tác, thăm thân. Hãy liên hệ với huongdanxinvisa để có thể xin visa nhanh nhất.

 Bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi Hàn Quốc với mục đích du lịch, công tác, thăm thân..? Và bạn chưa có visa và gặp khó khăn trong việc xin visa để đi Hàn Quốc. huongdanxinvisa với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ visa luôn giúp khách hàng có được visa nhanh và tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Chúng tôi luôn cố gắng để giúp khách hàng hài lòng về chúng tôi.

 

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC


1. Thông tin cá nhân

Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
CMND photo
1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng
2. Chứng minh công việc

Nếu là Nhân viên công ty:
+ Hợp đồng lao động

+ Đơn xin nghỉ phép.

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất/ sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

Chủ Doanh nghiệp:
+ Giấy phép kinh doanh bản sao

+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

3. Chứng minh tài chính

Xác nhận số dư tài khoản > 5000 USD
Giấy tờ nhà đất.

Xem thêm thông tin xin visa đi châu á

HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC CÔNG TÁC/THƯƠNG MẠI

 

PHÍA CÔNG TY VIỆT NAM:

1 hình 4.5 * 4.5, phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
CMND bản sao trên nền giấy A4
Chứng nhận việc làm :
Đối với nhân viên công ty:

+  Hợp đồng lao động

+ Quyết định cử đi công tác

Đối với Chủ Doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh bản sao

+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

PHÍA CÔNG TY HÀN QUỐC:

Thư mời theo mẫu
Giấy bảo lãnh theo mẫu
Sổ bộ đăng ký pháp nhân / bản in trang Web của công ty
Chương trình lưu trú
Tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa 2 bên: hợp đồng mua bán, ký kết…
Nội dung các giấy tờ này phải đúng theo mẫu quy  định của Lãnh sự.

Thủ tục xin visa đi các nước

                                                   

HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC THĂM THÂN

 

PHÍA VIỆT NAM:

Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
CMND photo
1 hình 3.5*4.5, phông nền trắng
Chứng minh công việc:
Nếu là Nhân viên công ty:
+ Hợp đồng lao động/ Giấy bổ nhiệm chức vụ bản sao/ Xác nhận nhân viên (theo mẫu)

+ Đơn xin nghỉ phép.

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất/ sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

Chủ Doanh nghiệp:
+ Giấy phép kinh doanh bản sao

+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Chứng minh tài chính:
Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản > 5000 USD
Giấy tờ nhà đất.
PHÍA HÀN QUỐC:

Thư mời
Thư bảo lãnh
Mặt passport người mời sao y
Tài liệu chứng minh mối quan hệ: thư từ, ảnh chụp chung, chứng từ các cuộc gọi…

HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC DIỆN THĂM CON KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC
PHÍA VIỆT NAM:

Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
CMND photo
Hộ khẩu gốc
1 hình 3.5*4.5, phông nền trắng
Giấy khai sinh của con gái
ảnh chụp gia đình
PHÍA HÀN QUỐC:

Thư mời
Giấy bảo lãnh
Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình gốc
Xác nhận con dấu của người Hàn
Photo chứng minh thư/ hộ chiếu của người Hàn.
Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người VN
Giấy tờ chứng minh tài chính và nghề nghiệp của con rể.

Thông tin xin visa Việt Nam

                                                         



HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK