TRANG CHỦ » Xin visa đi các nước » Hướng dẫn xin visa Trung Quốc

Hướng dẫn xin visa đi Mỹ

Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẽ một số thông tin cần thiết khi khách hàng xin visa đi Mỹ

Hướng dẫn xin visa đi Mỹ cho các khách hàng đang có nhu cầu như: đi du lịch, đi thăm người thân hay đi công tác,.. Để mọi việc diễn ra được nhanh chóng thì quý khách hàng cần chuẩn bị một số hồ sơ và thông tin sau để tiết kiệm được thời gian và chi phí của mình.

 

HỒ SƠ XIN VISA MỸ ĐI DU LỊCH

 

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check Hộ chiếu của người làm visa du lịch Mỹ phải còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
check 1 tấm ảnh với kích thước là 5cm*5cm được chụp trên phông nền trắng.
check Chứng minh nhân dân.
check Hộ khẩu.
check Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân (kết hôn/ly hôn/độc thân).
HỒ SƠ CÔNG VIỆC
 Hợp đồng lao động (giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp).
check Bảng kê lương 3 tháng gần nhất (giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp).
check Cung cấp giấy đơn xin nghỉ phép.
HỒ SƠ TÀI CHÍNH
check Mang theo những giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính khi xin visa Mỹ: sổ tiết kiệm gửi trong ngân hàng, bảng sao kê tiền trong tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất... các tài sản có giá trị khác.

 

Xem thêm : Thủ tục xin Visa Nhập Cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

 

 

HỒ SƠ XIN VISA MỸ THĂM THÂN NhÂN 

 

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
check 1 tấm ảnh với kích thước là 5cm*5cm được chụp trên phông nền trắng.
check Chứng minh nhân dân.
check Hộ khẩu.
check Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân (kết hôn/ly hôn/độc thân).
HỒ SƠ CÔNG VIỆC
 Hợp đồng lao động (giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp).
check Bảng kê lương 3 tháng gần nhất (giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp).
check Cung cấp đơn xin nghỉ phép.
HỒ SƠ TÀI CHÍNH
check Mang theo những giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính như: sổ tiết kiệm gửi trong ngân hàng, bảng sao kê tiền trong tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất... các tài sản có giá trị khác.
HỒ SƠ BẢO LÃNH
check Đối với người bảo lãnh tại Mỹ cần phải cung cấp cho bạn mang theo những giấy tờ sau đây: người bảo lãnh phải là người trong gia đình, bạn bè, hoặc người thân đang sinh sống và làm việc tại Mỹ gửi thư mời trong đó nêu rõ thông tin của người mời và người được mời đi tới Mỹ vì mục đích gì, trong thời gian bao lâu? là bản gốc, gửi bản scan hộ chiếu tất cả các trang của người mời để làm visa đi Mỹ. 
check Đưa ra những thông tin giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của người đó, nếu người mời chi trả tài chính cho chuyến đi yêu cầu cung cấp thêm những thông tin bản sao kê tài chính, tài khoản ngân hàng...

 

Tham khảo Hướng dẫn xin visa đi Nước Ngoài 

 

 

HỒ SƠ XIN VISA MỸ ĐI CÔNG TÁC

 

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
check 1 tấm ảnh với kích thước là 5cm*5cm được chụp trên phông nền trắng.
check Chứng minh nhân dân.
check Hộ khẩu.
check Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân (kết hôn/ly hôn/độc thân).
HỒ SƠ CÔNG VIỆC
 Hợp đồng lao động (giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp).
check Bảng kê lương 3 tháng gần nhất (giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp).
check Giấy đề cử đi công tác.
checkThư mời từ đối tác: mang theo thư mời được phía đối tác từ Mỹ gửi về phải là bản gốc, trong đó nói rõ mục đích chuyến đi, lịch trình cụ thể, chi phí chi trả nếu đối tác trả...
checkNếu công ty Việt Nam chi trả chi phí cho chuyến đi thì cung cấp giấy phép kinh doanh của công ty, sao kê tài khoản của công ty.
checkGiấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên.

 

 



HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK