TRANG CHỦ » Xin visa đi các nước » Hướng dẫn xin visa Châu Á

Hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản

Với dịch vụ tư vấn xin visa Nhật Bản của huongdanxinvisa thì việc có một chiếc visa để đi học, làm việc hay du lịch…

Với dịch vụ tư vấn xin visa Nhật Bản của huongdanxinvisa thì việc có một chiếc visa để đi học, làm việc hay du lịch… tại Nhật Bản trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Việc xin visa Nhật hiện nay đã không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, việc chuẩn bị các thủ tục giấy tờ có thể gây trở ngại và làm bạn không xin được visa. Hãy để huongdanxinvisa giúp bạn tiết kiệm thời gian, tài chính, nâng cao tỷ lệ đạt visa của bạn lên tới 95%.

 

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NHẬT


1. Thông tin cá nhân

Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
CMND photo
1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng
2. Chứng minh công việc

Nếu là Nhân viên công ty:
+ Hợp đồng lao động

+ Đơn xin nghỉ phép.

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất/ sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

Chủ Doanh nghiệp:
+ Giấy phép kinh doanh bản sao

+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

3. Chứng minh tài chính

Xác nhận số dư tài khoản > 5000 USD
Giấy tờ nhà đất.

Xem thêm thông tin xin visa đi châu á

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT CÔNG TÁC/THƯƠNG MẠI

PHÍA CÔNG TY VIỆT NAM:

1 hình 4.5 * 4.5, phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
CMND bản sao trên nền giấy A4
Chứng nhận việc làm :
Đối với nhân viên công ty:

+  Hợp đồng lao động

+ Quyết định cử đi công tác

Đối với Chủ Doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh bản sao

+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

PHÍA CÔNG TY NHẬT BẢN:

Thư mời theo mẫu
Giấy bảo lãnh theo mẫu
Sổ bộ đăng ký pháp nhân TOKIBO/ bản in trang Web của công ty
Chương trình lưu trú
Tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa 2 bên: hợp đồng mua bán, ký kết…
Nội dung các giấy tờ này phải đúng theo mẫu quy  định của Lãnh sự.

Thủ tục xin visa đi các nước

                                       

HỒ SƠ XIN VISA ANH THĂM GIA ĐÌNH, BẠN BÈ

PHÍA VIỆT NAM:

Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
CMND photo
1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng
Chứng minh công việc:
*  Nếu là Nhân viên công ty:

+ Hợp đồng lao động

+ Đơn xin nghỉ phép.

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất/ sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

* Chủ Doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh bản sao

+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Chứng minh tài chính:
+ Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản > 5000 USD

+ Giấy tờ nhà đất.

PHÍA NHẬT BẢN:

Thư mời mẫu
Thư bảo lãnh mẫu
Bản photo hộ chiếu, trang xác định nhân thân và trang có đóng dấu xuất nhập cảnh VN.
Hộ tịch của người mời ( nếu là người Nhật Bản) / Giấy tư cách lưu trú ( nếu là người nước ngoài sống tại Nhật)
Tài liệu chứng minh mối quan hệ: thư từ, ảnh chụp chung, chứng từ các cuộc gọi…

Thông tin xin visa Việt Nam

                               

 



HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK