TRANG CHỦ » Xin visa đi các nước » Hướng dẫn xin visa Trung Quốc

Hướng dẫn xin Visa Nhật Bản

Hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản, nếu bạn đang có nhu cầu muốn đi Nhật Bản nhưng bị vướng mắt về giấy tờ và thủ tục hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

HƯỚNG DẪN XIN VISA ĐI NHẬT

Hiện nay có khá nhiều khách hàng đang có nhu cầu xin Visa đi Nhật Bản, hay xin visa Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên vì lần đâu làm thủ tục nên nhiều khách hàng thường khó khăn và mất nhiều thời gian và chi phí trong quá trình làm hồ sơ và các thủ tục xin Visa Nhật Bản. Để giải quyết một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

 

 

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NHẬT THĂM NGƯỜI THÂN

Các thủ tục giấy từ xin Visa đi Nhật Bản

Hồ sơ cá nhân

  • Sổ hộ khẩu, Chứng minh nhân dân bản sao công chứng
  • Hộ chiếu phải còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
  • 1 ảnh 4.5 cm x 4.5 cm trên nền trắng

Hồ sơ tài chính

  • Cung cấp thông tin về công việc hiện tại: hợp đồng lao động có ký kết và đóng dấu, nếu là người thành lập công ty thì cần phải cung cấp bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, số tiền trong tài khoản ngân hàng, nhà đất, xe hơi,... những tài sản có giá trị.

Hồ sơ bảo lãnh

  • Giấy bảo lãnh (Các hồ sơ liên quan đến người bảo lãnh: Giấy chứng nhận làm việc của người bảo lãnh, Giấy chứng nhận thu nhập của người bảo lãnh, Giấy cư trú của người bảo lãnh…).
  • Những giấy tờ cần thiết để có thể chứng minh mối quan hệ giữa Quý khách và người đó.
  • Quý khách cần phải đưa ra một lịch trình cụ thể khi tới Nhật Bản như làm gì? ở đâu? trong thời gian là bao lâu..

 

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NHẬT CÔNG TÁC

Hồ sơ cá nhân

  • 2 tấm hình làm thủ tục xin visa với kích thước là 4cm*6cm được chụp trên nền trắng
  • Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng, nhớ ký tên vào trong hộ chiếu
  • Hộ khẩu, CMND bản sao công chứng.
  • Cung cấp thông tin về tình trạng hôn nhân: với người xin visa Nhật Bản đã lập gia đình hoặc đã ly hôn bạn cần phải đưa ra giấy tờ có pháp lý để chứng minh vấn đề này.
  • Cung cấp những thông tin để xác nhận công việc của bạn: bao gồm hợp đồng lao động có dấu của công ty, bảng lương, giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp (giám đốc), giấy đề cử đi công tác.

Hồ sơ bảo lãnh

  • Hồ sơ từ phía công ty Nhật: Giấy bảo lãnh, giấy lý do mời, chương trình lưu trú, giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa 2 bên. 

 

 

CÔNG TY HƯỚNG DẪN XIN VISA TẠI TPHCM

Hiện nay công ty Hướng dẫn xin visa của chúng tôi đã cung cấp  cho rất nhiều khách hàng và các đơn vị tổ chức đăng ký xin Visa đi ngước ngoài một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn xin Visa xuất cảnh thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 



HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK