TRANG CHỦ » Xin visa đi các nước » Hướng dẫn xin visa Châu Âu

Lợi thế khi sở hữu visa du học Tây Ban Nha

Lợi thế khi sở hữu visa du học Tây Ban Nha

LÀM THÊM NGOÀI GIỜ TẠI TÂY BAN NHA

Với Visa loại D, sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/ tuần trong thời gian học chính khóa, và lên tới 40 giờ/ tuần trong dịp nghỉ hè. Công việc và thu nhập từ việc làm thêm tại Tây Ban Nha luôn là một nhân tố thu hút các bạn sinh viên. Đặc biệt là từ các công việc từ ngành công nghiệp không khói - du lịch: lễ tân, phục vụ bàn, làm việc trong các của hàng ăn nhanh, bán hàng lưu niệm, …, có thể mang lại cho các bạn thu nhập khoảng 500 - 600 Euro/ tháng. Đó không chỉ là cơ hội cải thiện vốn tiếng Tây Ban Nha, giao lưu và trải nghiệm nền văn hóa đậm đà bản sắc châu Âu, mà còn giúp các bạn trang trải sinh hoạt phí, và trở lên vô cùng năng động nữa.

THOẢI MÁI DU LỊCH TẠI CHÂU ÂU

Bản thân xứ sở bò tót đã rất quyến rũ, nhưng với những bạn luôn ấp ủ trong mình giấc mơ được du lịch, khám phá những quốc gia châu Âu đứng đầu trong danh sách điểm đến du lịch hàng đầu thế giới, đó sẽ là một lợi thế rất lớn nếu bạn sang học tập tại quốc gia này. Với những du học sinh Việt Nam tại Tây Ban Nha, khám phá Pháp, Thụy sỹ, Đức, … và rất nhiều quốc gia khác, chưa bao giờ dễ dàng và tuyệt vời hơn thế.

Từ ngày 25 tháng 6 năm 1992, Tây Ban Nha thuộc là thành viên quan trọng trong khối cộng đồng chung Shengen -  lãnh thổ không kiểm soát biên giới giữa các nước trong khối, bao gồm 26 nước: Áo, Bỉ, Cộng Hòa Czech, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Thụy Điển, Thụy Sĩ.  Chính thức kể từ ngày 26 tháng 3 năm 1995, thay vì phải xin thị thực cho từng quốc gia trong khối, hay bị hạn chế điểm đến, thị thực du học loại C (đối với khoa học dưới 3 tháng), và loại D (đối với khóa học trên 3 tháng) sẽ cho phép bạn đi du lịch trong phạm vi các quốc gia trong khối.

Lời khuyên cho bạn đó là: trong thời gian đi du lịch, bạn vẫn phải chịu sự kiểm soát về nhập cảnh (xuất trình hộ chiếu) và không được bảo đảm nhập cảnh vào bất cứ quốc gia nào, và nhớ rằng hãy đảm bảo tổng thời gian lưu lại, cho dù là một hay nhiều chuyến thăm, không thể vượt quá ba tháng trong vòng nửa năm, và phải rời khỏi các quốc gia Schengen trước ngày thị thực hết hạn.

 

Tham khảo thêm thông tin: Hướng dẫn xin visa Nước ngoàiHỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK