TRANG CHỦ » Xin visa đi các nước » Hướng dẫn xin visa Châu Âu

Lưu ý khi xin cấp thị thực Cộng hòa Czech

Một số cập nhập mới nhất về việc cấp thị thực cộng hòa Czech

Từ tháng 04/2017, Đương đơn ở Tp. Hồ Chí Minh xin visa Czech sẽ nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Hungary để được cấp visa Schengen (có thể nhập cảnh 26 nước Châu Âu).

 

 

Kể từ tháng 4-2017, Tổng Lãnh sự quán Hungary tại TP.HCM sẽ đại diện cho Cộng hòa Czech để cấp thị thực Schengen (có thể nhập cảnh 26 nước châu Âu tham gia Hiệp ước Schengen), nhưng việc đại diện này chỉ giới hạn trong khu vực TP.HCM và chỉ tiếp nhận hồ sơ đề nghị cấp thị thực của những người cư trú tại TP.HCM.

Đại sứ quán Cộng hòa Czech tại Việt Nam ở Hà Nội vẫn là cơ quan đại diện ngoại giao duy nhất của Cộng hòa Czech tại Việt Nam và là nơi tiếp nhận hồ sơ xin cấp thị thực dài hạn và cư trú tại Cộng hòa Czech. Do đó, người cư trú tại TP.HCM muốn có thị thực vào Czech thì vẫn có thể nộp hồ sơ đề nghị cấp thị thực tại Đại sứ quán Cộng hòa Czech tại Hà Nội.

 

Tham khảo thêm thông tin: Xin visa đi nước ngoài

 HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK