TRANG CHỦ » Xin visa đi các nước » Hướng dẫn xin visa Châu Á

Thời Gian Nhận Kêt Quả Visa HongKong

Thời Gian Nhận Kêt Quả Visa HongKong

Nhu cầu xin visa đi Hong Kong ngày càng tăng cao tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nộp hồ sơ ở đâu và thời gian sẽ trả kết quả visa về cho bạn chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này, không phải bỡ ngỡ và lo lắng.

  1. Giấy tờ xin visa Hong Kong bao gồm những gì ? – Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của các các nhân thông thường thì người Việt đi đến nước Nhật đề đi du lịch, hoặc hoạt động kinh doanh, làm việc, du học và định cư, đối với mỗi mục đích chuyến đi này và hoàn cảnh cũng như điều kiện của mỗi cá nhân mà theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh nước Nhật mà cần phải chuẩn bị những giấy tờ khác nhau để biết chính xác cần phải làm những gì thì bạn có thể lên website của Lãnh Sự Quán/ Đại Sứ Quán Hong Kong hoặc trung tâm tiếp nhận thị thực Hong Kong tại http://vn.china-embassy.org hoặc gọi tới nhờ sự tư vấn của nhân viên lãnh sự.
  2. Nộp đơn xin visa đi Hong Kong ở đâu ? tại địa chỉ nào ? khi có giấy tờ đầy đủ bạn hãy mang tới văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa Hong Kong để nộp. Hiện tại địa chỉ đó nằm ở Hà Nội địa chỉ là 46 Hoàng Diệu, Hà Nội, ở Tp. HCM số 175 Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp. HCM. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xin visa Hong Kong của Phòng Visa PM để tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí và tiền bạc.
  3. Thời gian xin visa đi Hong Kong là bao lâu ? bao nhiêu ngày có kết quả visa ? tùy thuộc vào diện khách nhau mà thời gian xin visa khác nhau nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả xẽ có sau 1 tuần làm việc (7 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Đại Sứ Quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên ĐSQ kiểm tra.

Tham khảo thêm thông tin: Xin visa nhập cảnh vào Việt NamHỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK