TRANG CHỦ » Xin visa đi các nước »

Thủ Tục làm Visa Du Lịch Anh

Hướng dẫn chuyển bị các hồ sơ cần thiết để làm visa Du lịch Anh

HỒ SÔ XIN VISA DU LỊCH ANH

1. Hộ chiếu:

Hộ chiếu gốc có chữ ký, còn hạn 6 tháng trở lên tính từ ngày Quý vị đi du lịch trở về Việt Nam + Hộ chiếu cũ (nếu có).

2. Ảnh:

02 ảnh 3.5 x 4.5cm (đỉnh đầu tới cằm 3cm). Ảnh mới chụp không quá 6 tháng, phông nền trắng.

3. Chứng minh Nhân dân

4. Hộ khẩu hiện tại

5. Đăng ký kết hôn

6. Giấy khai sinh các con

7. Giấy chứng nhận làm việc:

Khối hành chính sự nghiệp:

- Hợp đồng Lao động hoặc Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ).
- Giấy nghỉ phép đi du lịch.

Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:

- Hợp đồng Lao động hoặc Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ).
- Giấy phép thành lập hoặc Đăng ký kinh doanh (của đơn vị nơi Quý vị đang làm việc).
- Giấy nghỉ phép đi du lịch.

Công ty TNHH:

- Giấy đăng ký kinh doanh + Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất (trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh).
- Hợp đồng lao động + Giấy đăng ký kinh doanh của đơn vị nơi Quý vị đang làm việc (trường Quý vị là nhân viên).
- Giấy nghỉ phép đi du lịch.

Hưu trí:

- Quyết định Nghỉ hưu hoặc Sổ hưu trí.

Học sinh, Sinh viên:

- Giấy xác nhận của trường.

8. Bảng lương 3 tháng gần nhất

9. Chứng minh khả năng tài chính:

- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 150 triệu đồng/người và thời gian gửi ít nhất 06 tháng so thời điểm đi du lịch).
- Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản: Sổ đỏ nhà đất, Đăng ký Ô tô, Cổ phiếu, Cổ phần ….

10. Thẻ tín dụng:

Thẻ tín dụng chi tiêu có thể thanh toán quốc tế (Visa, Master, American Express…) + Xác nhận số dư tài khoản (tối thiểu 5.000 USD trong tài khoản).

11. Khai online Visa Anh và đặt lịch hẹn:

Công ty du lịch hỗ trợ.

LƯU Ý:

- Những giấy tờ trên yêu cầu nộp bản gốc kèm 01 bản Photo có công chứng nhà nước.
Một số giấy tờ (Giấy nghỉ phép đi du lịch/Xác nhận số dư tài khoản/Giấy xác nhận của trường) có thể nộp luôn bản tiếng Anh có xác nhận của Đơn vị.
 
- Quý vị sử dụng Hộ chiếu Công vụ bổ sung: Quyết định cử đi công tác (nêu rõ chi phí do ai thanh toán) + Thư mời của đối tác + Công hàm của Cục lãnh sự Bộ Ngoại Giao.
 
- Nếu thăm thân bổ sung: Bản scan hộ chiếu, visa, thẻ căn cước, chứng nhận công việc, thu nhập, xác nhận nộp thuế … chứng nhận cư trú hợp pháp của người thân tại Anh.
 
- Hồ sơ trên chỉ là những giấy tờ tối thiểu cần thiết để hỗ trợ cho một đơn xin thị thực. Bộ phận Thị thực của Đại sứ quán có thể yêu cầu Quý vị thêm một số giấy tờ khác, trong trường hợp đó, vui lòng bổ sung thêm hoặc các đương đơn có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà các đương đơn tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ xin thị thực của mình.
 
- Thời gian duyệt visa thông thường là 2 - 3 tuần kể từ khi hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của sứ quán. Trong trường hợp bị từ chối thì lệ phí visa sẽ không được hoàn lại.
 

Tham khảo thêm thông tin: Hướng dẫn xin visa Nước ngoài



HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK