TRANG CHỦ » Xin visa đi các nước » Hướng dẫn xin visa Châu Á

Thủ tục Xin visa đi Nhật Bản để thăm thân

Hướng dẫn thủ tục xin visa Nhật bản thăm thân

THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN NHẬT BẢN

 
+ Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
 
+ Hình 4 x 6 (2 tấm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
 
+ CMND (bản photo)
 
+ Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn
 
+ Giấy tờ chứng minh việc làm:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
+ Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất,…
 
+ Thư mời của người bảo lãnh ở Nhật Bản
 
+ Giấy bảo lãnh ( nếu người mời bảo trợ )
 
+ Mặt hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân của người mời ( sao y công chứng )
 
+ Giấy chứng nhận mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh , hộ khẩu …
 
+ Giấy chứng nhận nơi lưu trú của người mời
 
+ Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
 
 


HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK