TRANG CHỦ » Xin visa đi các nước » Hướng dẫn xin visa Châu Á

xin visa đi Nhật Bản để công tác

Hướng dẫn xin visa đi Đi Nhật Bản công tác

HƯỚNG DẪN XIN VISA CÔNG TÁC NHẬT BẢN

+ Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
 
+ Hình 4 x 6 (2 tấm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
 
+ Giấy tờ chứng minh việc làm:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động
+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi.
 
+ Quyết định cử đi công tác của công ty taị Việt Nam
 
+ Thư mời từ công ty Nhật Bản
 
+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
 
+ Giấy lý do mời từ Nhật Bản
 
+ Lịch trình chuyến công tác
 
+ Giấy đăng ký kinh doanh của công ty tại Nhật
 
 

Tham khảo thêm thông tin: Hướng dẫn xin visa Nước ngoài



HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK