TRANG CHỦ » GIỚI THIỆU

Giới thiệu

Giới thiệu

 HƯỚNG DẪN XIN VISA

Hiện nay, nước ta đang trong xu hướng hội nhập kinh tế thế giới. Vì thế ta thu hút rất nhiều người nước ngoài đến đầu tư và làm việc tại Việt Nam. Điều này cũng đặt ra vấn đề cho các nhà quản lý nhân sự về việc xin VISA cho những người nước ngoài đó làm việc tại Việt Nam.

Nhận biết được điều đó, mình sẵn sàng chia sẻ những kiến thức, hiểu biết của mình về lĩnh vực visa Việt Nam cũng như visa đi các nước cho các bạn.

Rất vui khi các bạn ghé tham quan Website của mình. Mình hy vọng những bài hướng dẫn do mình viết ra sẽ giúp ích cho các bạn trong việc xin visa. Sau khi đọc xong những hướng dẫn này nếu các bạn có gì thắc mắc hay không hiểu thì cứ việc alo cho mình, số điện thoại của mình là : 0932708089 (Mr. Thảo), mình tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nếu không phiền các bạn có thể cho mình xin comment bên dưới bài viết, để mình có thể rút kinh nghiệm và hỗ trợ tốt hơn cho những bạn sau này cũng cần những kiến thức như vậy.

Xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều !


 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0932708089

0932708089

thaovisa14111989@gmail.com

quocthao1411

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
  • Nhờ trang web này mà tôi biết được thêm nhiều thông tin bổ ích , giúp tôi trong việc xin visa nhập cảnh cho nhân viên nước ngoài vào để làm việc-Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna

    thảo nhi thảo nhi Quản lý nhân sự tại công ty tnhh dệt kangna
  • Phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi có được visa xuất cảnh nhanh, cảm ơn.

    Thiện Nhân Thiện Nhân Đang làm việc tại Hồ Chí Minh
FACEBOOK